หน้าแรก > อาชญากรรม

ไฟไหม้ร้านจิ้มจุ่มดัง ย่านคลอง 5 ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เจ้าของร้านอัดคลิปขอโทษคนที่ได้รับผลกระทบ

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 14:05 น.


เมื่อเวลา 03.30 น.ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2568 มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน พื้นที่ ต.บึงคำพร้อย หลังรับแจ้งสั่งการให้แผนกบรรเทาสาธารณภัยออกตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเพลิงไหม้ร้านจิ้มจุ่มชื่อดัง ตั้งอยู่บริเวณคลองห้า อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพลิงลุกไหม้เสียหายทั้งหมด เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าระงับเหตุเพลิงสงบ ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต สาเหตุเพลิงไหม้ระหว่างตรวจสอบ พื้นที่รับผิดชอบ สภ. ลำลูกกา

ต่อมา ทางเจ้าของร้านได้ไลฟ์ชี้แจง โดยระบุว่า เมื่อคืนตอนตี 3 มีคนโทรมาแจ้งว่า เห็นประกายไฟที่ร้าน ตัวเองก็รีบวิ่งมา พอมาถึงทุกอย่างก็เอาไม่อยู่แล้ว ไฟมันลามไปหมดเลย แต่อย่างไรก็ต้องสู้ และขอโทษลูกค้า เพื่อนบ้านในละแวกนี้ ที่ทำให้เดือดร้อน สัญญาว่าจะดูแลเอาใจใส่ให้มากกว่านี้ ซึ่งเหตุเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร สิ่งที่จะทำได้ตอนนี้คือ สู้ต่อ 
ในส่วนงานก่อสร้างที่ใกล้กับหมู่บ้านมากเกินไป เราจะได้ทำการรื้อถอนทั้งหมด เพื่อให้เพื่อนบ้านรู้สึกปลอดภัย สบายใจ ว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ซึ่งโครงสร้างร้านที่ทำด้วยไม้ ห่างจากหมู่บ้านราว 10 เมตร แต่ด้วยความแรงของไฟ ต้องขอโทษจริงๆ

ซึ่งตอนเกิดเหตุตนพยายามวิ่งมาดับไฟ มาคนเดียว ไม่สามารถเอาอะไรออกไปได้เลย ความเสียหายมากพอสมควร ขอบคุณทุกกำลังใจของทุกคนที่ให้ร้าน อย่างน้อยครัวกลางยังสามารถใช้ได้ ยังเหลืออีกครึ่งหนึ่งของร้านที่จะให้บริการต่อได้ ซึ่งจะได้เร่งดำเนินการให้ไวที่สุด เพื่อพนักงานที่ได้รับผลกระทบจะได้มีงานทำ

 

...

ADVERTISEMENT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ