วันที่ 15 เมษายน 2567 เวลา 12:02 น.
การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร เพื่อติดตั้งประตูน้ำระบายอากาศ บริเวณถนนบางกรวย-จงถนอม และซอยโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในคืนวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้
• ซอยโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนกาญจนาภิเษก (ด้านตะวันตก) ถึงแยกตัดถนนราชพฤกษ์
• ถนนราชพฤกษ์ ฝั่งศูนย์การค้า เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตั้งแต่คลองมหาสวัสดิ์ ถึงวงเวียนราชพฤกษ์
• ถนนนครอินทร์ ฝั่งมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ตั้งแต่วงเวียนราชพฤกษ์ ถึงคลองบางกอกน้อย
• ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกบางศรีทอง ถึงถนนเลียบทางรถไฟสายใต้ และตั้งแต่สี่แยกบางกรวย ถึงสะพานพระราม 7
• ถนนบางกรวย-จงถนอม ทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่แยกตัดถนนราชพฤกษ์ ถึงแยกตัดถนนบางกรวย-ไทรน้อย
การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง
อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android
.jpg)
16 ธันวาคม 2568
รถจักรยานยนต์ชนกับรถพ่วง หนุ่มวัย 26 ปี เสียชีวิตกลางถนนฉลองกรุง
16 ธันวาคม 2568
16 ธันวาคม 2568
รถจักรยานยนต์ชนกับรถพ่วง หนุ่มวัย 26 ปี เสียชีวิตกลางถนนฉลองกรุง
16 ธันวาคม 2568