หน้าแรก > บันเทิง

#91MovieUpdate อารีนา ‘ลอนดอน’ ลุกเป็นไฟ ทอม บลายธ์ - เรเชล เซกเลอร์ และฮันเตอร์ เชเฟอร์ เปิดตัวสุดเจิดจรัสในงาน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes Premiere in London

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2023 เวลา 14:36 น.


#91MovieUpdate อารีนา ‘ลอนดอน’ ลุกเป็นไฟ ทอม บลายธ์ - เรเชล เซกเลอร์ และฮันเตอร์ เชเฟอร์ เปิดตัวสุดเจิดจรัสในงาน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes Premiere in London ริวิวผู้ชมกลุ่มแรกยก “นี่คือฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด”

ออกตัวสู่เกมครั้งใหม่ที่ทั้งโลกรอคอย พร้อมการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอ็กชัน-แฟนตาซี “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes  เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ที่จะจุดประกายไฟแห่งเกมการต่อสู้ให้ลุกโชติช่วงอีกครั้ง หลังเปิดตัวที่เบอร์ลินไปไม่นาน ล่าสุดเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์ นำทีมโดย ทอม บลายธ์, เรเชล เซกเลอร์, ฮันเตอร์ เชเฟอร์ และ จอช แอนเดรส ริเวรา ตบเท้าร่วมงานเปิดตัว  “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes  Premiere in London” ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และนักวิจารณ์ชั้นนำที่มาร่วมหวนคืนสู่พาเน็มกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งหลังภาพยนตร์จบก็เกิดกระแสรีวิวระดับยอดเยี่ยมที่ปล่อยกันออกมา หลายเสียงต่างยกว่านี่คือ "ฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด" อีกด้วย

“ยอดเยี่ยมระดับมาสเตอร์พีซ ไม่ได้เป็นเพียงฮังเกอร์เกมส์ที่ดีที่สุด แต่ยังเป็นหนังที่สร้างจาก นวนิยายที่ดีที่สุด” -- @theatomreview

“หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเท่าที่โลกเคยมี” -- @CinematicReel
“เป็นชัยชนะอันงดงามของฮังเกอร์เกมส์ เป็นการขยายโลกของแฟรนไชส์นี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ” --@PopCrave

“มีประเด็นลึกซึ้งกว่าทุกภาคที่ผ่านมา เป็นหนังพรีเควลที่สามารถยืนหยัดด้วยตัวมันเองซึ่งไม่ใช่อะไรที่เราพบเห็นกันได้นัก” --@ Indiewire

“ด้วยการแสดงระดับสุดยอด และงานออกแบบสุดตระการตา The Ballad of Songbirds and Snakes คือมาตรฐานใหม่แห่งแฟรนไชส์ Hunger Games”  --@ Screen Rant  

ถึงเวลาเผยเรื่องราวที่โลกยังไม่เคยรู้ กับจุดเริ่มต้นของสงครามแห่งเกมล่าชีวิต  64 ปีก่อนการต่อสู้ของแคตนิส เอเวอร์ดีน ในเกมการแข่งขันครั้งที่ 10 เมื่อ คอริโอเลนัส สโนว (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยง ลูซี เกรย์ แบร์ด (เรเชล เซกเลอร์) เครื่องบรรณาการจากเขต 12 ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งสอง สโนว์และลูซีต้องต่อสู้กับเหล่าบรรณาการและเกมล่าชีวิตที่คิดค้นโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล” (วิโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์สุดอำมหิต ที่เป็นผู้กำหนดทุกบรรณาการ และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ให้กำเนิดเกมล่าเกม ที่จะเปลี่ยนทั้งโลก
สัญญาณเกมครั้งใหม่จะดังกึกก้องเมืองไทย

ซื้อตั๋วได้แล้ววันนี้ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 
ชมตัวอย่างเต็ม 
https://youtu.be/MBxY9bdvIwY?si=foWq129P3ayxLXwu


 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม