หน้าแรก > บันเทิง

"อิงฟ้า วราหะ" ชวนเลือกตั้ง เผยนายกคนต่อไป "อยากได้คนที่พูด แล้วทำจริง"

วันที่ 14 พฤษภาคม 2023 เวลา 14:25 น.


14 พฤษภาคม 2566 วันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ณ เขตเลือกตั้งหน่วยทาวน์อินทาวน์ "อิงฟ้า วราหะ" Miss Grand Thailand 2022 และ1st Runner-up Miss Grand International 2022 เปิดเผยความรู้สึกหลังออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ว่า "ก็มันถึงเวลาที่เราเเบบว่ารอคอย เชื่อว่าไม่ใช่แค่ฟ้าคนเดียว น่าจะหลายๆคน ที่อยากจะให้เกิดการ เปลี่ยนแปลงสักที ขั้นตอนก็ไม่ยาก สิ่งที่เตรียมมาคือจะต้องตัดสินใจให้รอบคอบแล้วว่าจะเลือกพรรคไหน เลือกใครมากกว่า เเต่ว่าจริงๆ เค้าก็จะมีบอกด้านหน้า ตื่นเต้นกับการที่จะได้เลือก เเต่ไม่ได้ตื่นเต้นว่าเราจะเลือกใคร เพราะเรารู้อยู่เเล้ว ทำการบ้านมาอยู่เเล้วว่าเราตัดสินใจจะเลือกใคร

ส่วนเรื่องที่อยากให้เกิดการเปลี่ยนเเปลง คือ การดูเเลการปกครองต่างๆ ของหน่วยงานรัฐ ที่เราอยากจะให้โปร่งใสสักทีนึง รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเรื่องเศรษฐกิจต่างๆด้วย อย่างที่รู้ตอนนี้ประเทศไทยเราค่อนข้างจะซบเซาอยู่พอสมควร

รัฐบาลในฝันคือ เราอยากได้คนที่พูดแล้วทำจริง อาจจะด้วยความที่ ผ่านมาตั้งแต่เด็ก เราก็จะเห็นในสิ่งที่ นโยบายค่อนข้างที่จะเยอะมาก แต่พอถึงเวลาจริงๆ เราแทบจะไม่ได้เห็น ในสิ่งที่ทำขึ้นมาจริงๆ แล้วก็เห็นได้จริง สิ่งที่เราอยากเห็นอนาคตของนายกคนต่อไป เราอยากเห็นพูดแล้วทำ ไม่อยากให้ ให้ความหวังกับประชาชน ไม่งั้นจะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงจริงๆจังๆ สักที พูดแล้วทำจริง"

ขอเชิญชวนออกมาเลือกตั้ง "ไม่อยากให้นอนหลับทับสิทธิ์ 1 เสียงสำคัญมากๆ และ 1 เสียง สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้ ไม่อยากให้ละเลยเพราะว่าอนาคตของประเทศไทย รวมถึงลูกหลานของเรา มันจะไปในทิศทางไหน ก็ขึ้นอยู่กับพวกเราด้วย เพราะฉะนั้น ทุกสิทธิทุกเสียงสำคัญมากๆ อยากให้ออกมาใช้สิทธิ์กันค่ะ"

 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม