หน้าแรก > บันเทิง

นางเอก 100 ล้าน “ทราย เจริญปุระ” ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งแต่เช้า คาดหวังรัฐบาลใหม่แก้ไขปัญหาปากท้องตามที่สัญญาหาเสียงไว้

วันที่ 14 พฤษภาคม 2023 เวลา 12:36 น.


นนทบุรี : เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 14 พ.ค.66 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 23 เขต 2 ซอยติวานนท์ 3 แยก 5 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี น.ส.อินทิรา เจริญปุระ หรือ ทราย เจริญปุระ เดินทางออกจากบ้านพักมาลงคะแนนเลือกตั้ง ส ส.ในหน่วยเลือกตั้งดังกล่าวซึ่งมีจำนวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเขตนี้จำนวน 829 คน

โดยทราย เจริญปุระ เปิดเผยก่อนเข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งว่า ตนผ่านการใช้สิทธิเลือกตั้งมาก็ตั้งหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้รู้สึกตื่นเต้นมากกว่า เหมือนกับว่าทุกคนมีพลังงานที่ดีที่จะออกมาใช้สิทธิของตัวเองในครั้งนี้ราวกับงานอีเวนต์ใหญ่ของประเทศที่รอคอย ตนเชื่อว่าประชาชนที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้จะออกมาเลือกพรรคที่ตนเองชื่นชอบทั้งในเรื่องตัวบุคคลและนโยบายของพรรค โดยเฉพาะนโยบายต่างๆ ที่พรรคการเมืองได้หาเสียงและรับปากกับประชาชนไว้ โดยเฉพาะปัญหาปากท้องที่ประชาชนคาดหวังเอาไว้ว่า รัฐบาลชุดใหม่จะเข้ามาดูแลแก้ไขปัญหาในจุดนี้ ให้ทำในสิ่งที่คุณได้สัญญากับประชาชนเอาไว้ให้ได้ เพราะสิ่งที่คุณพูดสิ่งที่คุณหาเสียงเอาไว้ มันได้ถูกบันทึกเอาไว้หมดแล้วและผู้คนก็จดจำในสิ่งที่คุณพูด อยากให้คุณจำแม่นๆ เหมือนกับตอนที่หาเสียงเอาไว้ ซึ่งในวันนี้ประชาชนสามารถออกมาใช้สิทธิได้ถึง 5 โมงเย็น 
  
ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเลือกตั้งในจังหวัดนนทบุรี พบว่านับตั้งแต่ 08.00 น. เปิดหีบให้ประชาชนผู้สิทธิลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง มีประชาชนเป็นจำนวนมากในแต่ละจุดมายืนรอต่อแถวเพื่อใช้สิทธิในช่วงเช้าเป็นจำนวนมาก โดยพบว่าส่วนใหญ่จะเป็นผู้ใหญ่วัยทำงานและผู้สูงอายุที่มายืนรอต่อแถว

ข่าวยอดนิยม