หน้าแรก > ข่าวจราจร

เหตุเพลิงไหม้รถยนต์ ใกล้เคียงแยกศรีย่าน ถนนนครไชยศรี เสียหายเฉพาะห้องเครื่องยนต์ จนท.ใช้น้ำทำการดับทัน หวิดวอดทั้งคัน

วันที่ 22 มกราคม 2569 เวลา 04:49 น.


เหตุเพลิงไหม้รถยนต์ ใกล้เคียงแยกศรีย่าน ถนนนครไชยศรี เสียหายเฉพาะห้องเครื่องยนต์ จนท.ใช้น้ำทำการดับทัน หวิดวอดทั้งคัน 

เมื่อเวลา 22.38 น. วันที่ 21 มกราคม 2569 สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย แจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ สถานที่เกิดเหตุ ใกล้เคียงกรมชลประทาน สี่แยกศรีย่าน ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ สีแดง หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร รถใช้น้ำมันเบนซินและแก๊สแอลพีจีเป็นเชื้อเพลิง เพลิงลุกไหม้เสียหายเฉพาะห้องเครื่องยนต์ รถดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ

ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากสายน้ำมันบริเวณห้องเครื่องรั่วไหล ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน

เครดิตภาพ วชิร 28-19//ห้องวชิรพยาบาล
ศูนย์วิทยุพระราม199

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม