หน้าแรก > ภูมิภาค

ชายวัย 64 นั่งเล่นบริเวณปากบ่อบาดาล แล้วพลัดตกลงไปในความลึก 6 เมตร กู้ภัยโรยตัวลงไปนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา จ.ลำปาง

วันที่ 18 ธันวาคม 2568 เวลา 04:24 น.


ชายวัย 64 นั่งเล่นบริเวณปากบ่อบาดาล แล้วพลัดตกลงไปในความลึก 6 เมตร กู้ภัยโรยตัวลงไปนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมา จ.ลำปาง

วันที่ 17 ธันวาคม 2568 รับแจ้งว่าเกิดเหตุ ชายพลัดตกลงในบ่อน้ำบาดาล ติดค้างอยู่ภายในบ่อ ในพื้นที่ บ้านโป่งขวาก ต.แม่สัน อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นบ่อบาดาลความลึกประมาณ 6 เมตร ด้านหลังบ้านพักอาศัย
พบร่างของ ชายไทย อายุ 64 ปี (เจ้าของบ้าน) สภาพศพติดค้างอยู่ก้นบ่อ เจ้าหน้าที่กู้ภัยชุดปฏิบัติงาน ต้องใช้ระบบรอกและเชือก เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากบ่ออย่างทุลักทุเล เนื่องจากปากบ่อแคบและความลึกค่อนข้างมาก

จากการสอบสวนและชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นโดยแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือบาดแผลที่บ่งชี้ถึงการฆาตกรรม สันนิษฐานว่าผู้ตายมานั่งพักผ่อนบริเวณปากบ่อตามปกติ แต่อาจเกิดอาการหน้ามืดหรือเสียหลัก จนพลัดตกลงไปในบ่อและเสียชีวิตในที่สุด ทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ครอบครัวนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ภาพ - หน่วยกู้ภัยสว่างนครลำปาง
Lampang Variety - ลำปางวาไรตี้ ข่าว,รีวิว

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม