หน้าแรก > ข่าวจราจร

ซุปเปอร์คาร์ "ลัมโบร์กินี" ป้ายแดงราคากว่า 25 ล้าน ชนเสาไฟฟ้าหัก รถพังยับ

วันที่ 8 ธันวาคม 2568 เวลา 10:42 น.


8 ธ.ค.68 เมื่อเวลา 01:30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. บางศรีเมือง และกู้ภัยเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีอุบัตเหตุ รถเก๋งซุปเปอร์คาร์ ชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางรักน้อย ท่าอิฐ ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จึงเร่งเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนรัตนาธิเบศร์ ด้านขาออก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางรักน้อย ท่าอิฐ ก่อนเลี้ยวซ้ายถนนราชพฤกษ์ พบรถสปอร์ต ยี่ห้อลัมโบร์กินี รุ่นฮูราแคน สีเทา ทะเบียนป้ายแดง สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ส่วนคนขับเป็นชายคล้ายเมาสุราและหญิงที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวไปที่โรงพัก

ส่วนรถเจ้าหน้าที่เร่งทำการเคลื่อนย้าย ขณะเดียวกันพบร่องรอยชนเกาะกลางถนนก่อนที่ตัวรถจะพุ่งมาชนเสาไฟฟ้าหักหนึ่งต้นโดยมีล้อของรถยังขาดติดอยู่ที่โคนเสาไฟ ส่วนของสาเหตุของการเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนเพิ่มเติม และจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่ารถยี่ห้อ ลัมโบร์กินี รุ่นฮูราแคน ป้ายแดงคันนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 25-30 ล้านบาท

 

ข่าวยอดนิยม