วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 02:37 น.
จ.กาญจนบุรี รถนั่งส่วนบุคคลชนเข้าท้ายรถบรรทุก คนขับบาดเจ็บสาหัส อาสากู้ภัยเร่งงัดรถแล้วนำส่ง รพ.
เวลา 22.45 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2568 รับแจ้งจาก มูลนิธิขุนรัตนาวุธ มีอุบัติเหตุ รถนั่งส่วนบุคคล ชนท้ายรถบรรทุก และมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส บนถนนหมายเลข 3358 ช่วงแยกเบญจพาด (กม.31) ม.6 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี
ที่เกิดเหตุ พบรถนั่งส่วนบุคคล โตโยต้า แคมรี่ สีขาว ทะเบียน กทม. ลักษณะชนท้ายรถบรรทุก มิตซูบิชิ สีขาว ป้ายทะเบียน ลพบุรี และพบว่าผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส และติดค้างภายในยานพาหนะ ทางอาสาสมัครดำเนินการใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดรถ และนำผู้บาดเจ็บออกมา ก่อนนำส่ง รพ.เจ้าคุณไพบูลย์ พนมทวน เป็นชายไทย อายุ 49 ปี ในส่วนของสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมทวน
เครดิต สื่อสาร 15, มูลนิธิขุนรัตนาวุธ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ