วันที่ 3 กันยายน 2567 เวลา 05:32 น.
รถกระบะ รับคนงานกลับบ้าน คนขับเกิดวูบ เสียหลักชนเสาไฟข้างทาง บาดเจ็บระนาว จ.แพร่
เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่2 กันยายน 2567 ร.ต.อ.ศรีไพร สัจจะนรพันธุ์ พนักงานสอบสวนสภเมืองแพร่ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก บริเวณถนนเลียบคันคลองชลประทานบ้านดอนแก้ว หมู่ที่ 2 ตำบลกาญจนาอำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่
ที่เกิดเหตุเป็นถนนเรียบคันคลองชลประทานหมู่ที่ 2 บ้านดอนแก้วตำบลกาญจนาอำเภอเมืองแพร่จังหวัดแพร่ พบรถกระบะ4ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ ทะเบียนหมายเลข 5330 แพร่ชนกับเสาไฟฟ้า ด้านหน้าสภาพพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 14 ราย สาหัส 1 ราย บาดเจ็บเล็ก 13 ราย เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลแพร่อย่างเร่งด่วน
สอบถามนายไพฑูรย์ คนขับรถเล่าว่า วันนี้รู้สึกไม่สบายแน่นหน้าอก กินยาตั้งแต่เที่ยง เลิกงานขับพาคนงานออกจากที่ทำงาน จะกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดวูบรู้สึกตัวอีกที ก็ชนเสาไฟฟ้าไปแล้ว
1 ในผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า เลิกงานกันกำลังจะกลับบ้าน เห็นอาการคนขับเริ่มไม่ดีมีขับรถเริ่มเฉไปเฉมา ตัวเองก็ตัวเกรงสักพักแกก็ขับไปชนเสาไฟ
เครดิต ทันข่าวเมืองแพร่

15 ธันวาคม 2568
สิ้น พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ อดีต ผบ.ตร. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 78 ปี
15 ธันวาคม 2568
15 ธันวาคม 2568
สิ้น พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ อดีต ผบ.ตร. เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 78 ปี
15 ธันวาคม 2568