หน้าแรก > ภูมิภาค

รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ลงพื้นที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ดูแลความปลอดภัยทางทะเลแก่นักท่องเที่ยว

วันที่ 13 เมษายน 2024 เวลา 03:13 น.


รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ลงพื้นที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง จังหวัดภูเก็ต เพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ตรวจความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยทางทะเลแก่นักท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567  

(12 เมษายน  2567) เวลา 08.00 น. นายกองเอก อดุลย์  ชูทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  พร้อมด้วย นายทิวัตถ์ สีดอกบวบ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต.ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต, สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาภูเก็ต, สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต, ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ลงพื้นที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง จังหวัดภูเก็ต เพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานตรวจความพร้อมในการดูแลนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567เตรียมพร้อมการให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการเรือโดยสาร

โอกาสนี้ได้เน้นย้ำให้ ผู้ให้บริการ ผู้บังคับเรือ ปฏิบัติตามมาตรการรักษาความปลอดภัยทางทะเล อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567

 

 

 

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม