วันที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 11:48 น.
วันที่ 17 สิงหาคม 2566 "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่พรรคเพื่อไทยเตรียมเชิญพรรครวมไทยสร้างชาติ หารือในการจัดตั้งรัฐบาล ว่า ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้หรอก ต้องแยกแยะ
ส่วนจะเดินหน้าทำงานในหน้าที่ต่อในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ตนพูดไปหลายครั้งแล้ว ประเทศชาติมันเดินหน้าทุกวัน มันมีปัญหาทุกวัน ก็ต้องทำงานตรงนั้นดีกว่ามั้ง ทำไมจะต้องไปขัดแย้งกัน พร้อมขอสื่ออย่าขยายความขัดแย้งอีกเลยพอแล้ว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ "นายอนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินผ่านรถที่ พล.อ.ประยุทธ์ นั่งอยู่ โดย พล.อ.ประยุทธ์ ได้หันมาพูดกับนายอนุทินและสื่อมวลชนว่า ถามการเมืองต้องถามคนนี้ พร้อมชี้ไปที่นายอนุทิน ก่อนกล่าวว่า ถามการบ้านต้องถามคนนี้และนำมือชี้มาที่ตัวเอง
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
อ่านเพิ่มเติมยอมรับ