หน้าแรก > กีฬา

"ช้างศึกโต๊ะเล็ก" ลงซ้อมต่อเนื่อง ได้ “เทอดศักดิ์-พิชยุตม์” คัมแบ็คซ้อมเต็มสูบ

วันที่ 1 สิงหาคม 2566 เวลา 20:43 น.


วันที่ 1 สิงหาคม 2566 ฟุตซอลไทยลงฝึกซ้อม 2 มื้อตามปกติหลังเพิ่งลงสนามในเกมอุ่นเครื่องมาเมื่อวานนี้ โดยในช่วงเช้ามีการแบ่งนักเตะออกเป็น 2 กลุ่ม ซึ่งให้ผู้เล่น 16 คน เข้าโปรแกรมฟิตเนสฟื้นฟูร่างกาย ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ส่วนทางด้านผู้รักษาประตู 3 คน ทำการฝึกซ้อมที่อาคาร HOUSE OF​ THAI​ FOOTBALL สนามฟุตซอล ชั้น 2 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนที่จะมีการฝึกซ้อมรวมกันอีกครั้งในช่วงเย็น

ขณะที่ช่วงเย็น “คาร์ลอส เซซาร์” กุนซือใหญ่ นำลูกทีมลงฝึกซ้อม อาคาร HOUSE OF​ THAI​ FOOTBALL สนามฟุตซอล ชั้น 2 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยการฝึกซ้อมมื้อนี้ได้สองผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บอย่าง “เจ้าเต้ย” เทอดศักดิ์ เจริญพงษ์ ที่เจ็บสะโพก และ “เจ้าต้า” พิชยุตม์ กิตติภานุวงศ์ ที่เจ็บขาหนีบ ซึ่งไม่มีชื่อในเกมอุ่นเครื่องชนะฟุตซอลไทยอาร์มี่ 2-1 กลับมาร่วมซ้อมปกติ ซึ่งคาดว่าจะสามารถกลับมาลงสนามได้ในเกมอุ่นเครื่องสนามจริงที่บางกอกอารีน่า พบ เกษมบัณฑิต เอฟซี

การฝึกซ้อมเน้นไปที่การปรับแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมอุ่นเครื่อง ทั้งจังหวะลูกเซตเพลย์และการขึ้นเกมรุกเพื่อสร้างสรรค์โอกาสทำประตู ซึ่งมีการแบ่งผู้เล่นเพื่อซ้อมในจังหวะเกมรุกและเกมรับ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการซ้อมจบสกอร์ โดยใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ 2 ชั่วโมง

ก่อนจะปล่อยให้นักเตะพัก 1 วันและกลับมาลงอุ่นเครื่องอีกครั้งเป็นนัดที่สอง พบกับ เกษมบัณฑิต เอฟซี ที่บางกอก อารีนา ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566  เวลา 15.00 น.

ข่าวยอดนิยม


ข่าวยอดนิยม