หน้าแรก > ภูมิภาค

การ์ดสถานบันเทิง หิ้วปีกสาวช็อกอาการหนัก มานอนริมทางข้างถนน ชาวบ้านทนดูไม่ไหวแจ้งกู้ภัยฯ ช่วยเหลือ จ.ชลบุรี

วันที่ 30 กรกฎาคม 2566 เวลา 05:41 น.


การ์ดสถานบันเทิง หิ้วปีกสาวช็อกอาการหนัก มานอนริมทางข้างถนน ชาวบ้านทนดูไม่ไหวแจ้งกู้ภัยฯ ช่วยเหลือ จ.ชลบุรี 

09.00 น. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุพบบุคคลนอนหมดสติ อยู่ที่ริมถนนภายในวอคล์กิ้งสตรีท พัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กิจการพิเศษเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ดวง (นามสมมุต) อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี มีอาการช็อกไม่ได้สติ ดิ้นทุรนทุราย พลเมืองดีพยายามเรียกแต่ก็ยังไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถาม น.ส.ศศิกานต์ อายุ 25 ปี พนักงานร้านฟาสต์ฟู๊ด เล่าว่า เมื่อประมาณ 8 โมงกว่าสังเกตเห็นผู้ชายสองคน แต่งกายคล้ายการ์ดหิ้วปีกผู้หญิงคนนี้มาในสภาพหมดสติ ไม่รู้สึกตัว ตอนแรกจะพามานั่งในร้าน แต่ตนเองห้ามไว้ ผู้ชายทั้งสองคนจึงพาไปทิ้งไว้ริมถนน ตนเองเกรงว่าจะได้รับอันตรายจึงเดินตามออกมาดู ก่อนจะมีคนทนดูไม่ไหวแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เคลื่อนย้ายหญิงดังกล่าวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา ซึ่งอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด และยังไม่สามารถระบุได้ว่าอาการช็อกจากสาเหตุใด 

เครดิต สยามชล นิวส์ 

 

ข่าวยอดนิยม


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้ผู้ใช้งานและจะรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานระบบของผู้ใช้ การเรียกดูเว็บไซต์ของเราในหน้าต่างๆ กรุณายอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

อ่านเพิ่มเติมยอมรับ