​"นานาและลูก" ไม่ติดโควิด พร้อมกักตัวต่อ หลัง"เวย์ ไทยเทเนี่ยม" ติดเชื้อ

08 เม.ย. 2564 | 19:28:40
วันนี้ (8 เมษายน 2564) จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เเร็ปเปอร์หนุ่ม "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" ออกมาเปิดเผยว่า ติดเชื้อโควิด19 หลังไปเเสดงคอนเสิร์ตย่านทองหล่อ เเละเข้ารักษาตัวเเล้ว ส่วนทางครอบครัวรอผลตรวจอีกครั้ง

ล่าสุด" นานา ไรบีนา ภรรยา "เวย์ไทยเทเนี่ยม" เปิดเผยผ่านIG: nanarybena ว่า" ต้องขอเล่าว่าตั้งแต่โควิด19 มาระบาดที่ไทย เราสองคนคุยกันตลอดว่าถ้าติดคนใดคนหนึ่ง อีกคนจะต้องดูแลลูกอย่างไร และที่กลัวที่สุดคือ ถ้าติดทั้งสองคนทั้งพ่อทั้งแม่ เราเองจะทำยังไง ลูกสองคนจะอยู่กับใคร มาถึงวันนี้ที่เวย์ติด นานากังวลที่สุด กลัวนานาจะติดไปด้วย ลุ้นผลมาตลอดทั้งวัน ในใจคิดอยู่ตลอดว่าจะทำยังไงถ้าผลออกมาว่าเราติด ใครจะมาช่วยดูแลลูกในระยะเวลาที่เรารักษาตัวอยู่ แต่ถ้าลูกติดไปด้วยอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีก็จริง แต่ก็ดีในทางเดียวกัน เพราะเราจะได้อยู่ด้วยกัน 4 คน รักษาไปด้วยกัน

ถึงวันนี้การรอคอยครั้งนี้ทำให้เข้าใจเลยว่าการข้าวทานไม่ลงคืออะไร มันสับสนไปหมด ในสุดท้ายผลที่หมอโทรมาคือเมื่อสักครู่คือ นานากับลูกๆทั้งสอง
คนไม่ติดค่ะ ผลเป็น Negative 

อยากบอกว่านานากับเวย์และลูกๆค่อนข้างใกล้ชิดกันมาก นอนห้องเดียวกันทั้ง 4 คน แต่วันที่ เวย์ทราบเรื่องการติดเชื้อของคนที่เวย์ได้ไปสัมผัส เวย์ก็แยกตัวออกจากพวกเราทั้งสามคนทันที แต่นี่คือผลการตรวจในวันที่ 6 นะคะ นานากับลูกก็จะกักตัวต่ออีก14 วัน และจะตรวจหาเชื้อ อีกครั้งก่อนจะออกจากการกักตัวค่ะ 

พอบอกผลให้เวย์ฟัง เวย์บอกว่านี่คือสิ่งที่ไอขอทั้งวัน ว่าขอให้เป็นที่ไอคนเดียว ให้นานากับลูกไม่ติด อยากบอกแดดดี้ว่า มามี๊จะดูแลลูกๆอย่างดีที่สุด @daboyway ให้แดดดี้หายไวๆนะคะ หายวัน หายคืน ไม่เจ็บ ไม่ปวด พวกเรา คิดถึงแดดดี้ที่สุดเลย

#teamintachai

Share this: