คืนนี้ เขาหินซ้อน ! ทล.304 รถติดหนักมาก

28 ก.พ. 2564 | 20:34:10
นอกเหนือจาก "ถนนมิตรภาพ"  ถนนพระราม 2  ถนนสายเอเชีย และมอเตอร์เวย์แล้ว ยังมีอีกที่ที่ต้องรายงานให้ทราบกัน คือ " 304 เขาหินซ้อน  โดยมีภาพรายงานล่าสุดจากผู้ใช้เฟซบุ๊กฯ  ระบุตอนนี้ เขาหินซ้อนรถติดหนักมาก  เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีการก่อสร้างสะพาน  ทั้งเป็นวันหยุดยาวต้นเดือนที่ปชช.ต่างเดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนา   

สำหรับ ถนนมิตรภาพ  รถติดขัดยาวมาก ท้ายแถวสะสมร่วม 20 กิโลเมตร   เนื่องจากปชช.เดินทางกลับจากท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดมาฆบูชา 2564 เป็นจำนวนมาก ทั้ง กม.43-44 (กลางดง)  อ.ปากช่องมีการทำถนนและสะพานกลับรถ  พ้นแนวก่อสร้างมาแล้ว สภาพจราจรก็ไม่ได้ดีขึ้นติดต่อเนื่องไปจนถึงเนินเทพประธาน(มวกเหล็ก)  ตรวจสอบกับสภ.มวกเหล็กระบุ  ไม่มีรายงานอุบัติเหตุหรือรถเสียแต่อย่างใด   มีรายงานเพียงจุดเดียวเมื่อตอนบ่าย 2  คือ เหตุเพลิงไหม้รถเก๋ง ซึ่งได้ย้ายไปนานแล้ว  และล่าสุดมีรายงานอุบัติเหตุชนกันหลายคัน ที่บริเวณโรงปูน 1 (ทับกวาง) ทำให้รถขาเข้ากทม.ติดขัดต่อเนื่องไปได้อีก  


ด้านถนนพระราม 2  ติดที่สุดอีก 1 เส้นทาง #พระราม2แม่กลอง ขาเข้ากรุงเทพ เนื่องจากช่วงกม.66+042-กม.66+700 จังหวัดสมุทรสงคราม มีการก่อสร้างบนสะพานแม่กลอง ช่องจราจรจากเดิมมี 3 ช่องจราจรเหลือเพียง 2 ช่องจราจร
- แนะนำสำหรับผู้ที่จะเดินทางจากสายใต้ ใช้ถนนเพชรเกษม ตรงผ่านวังมะนาว ไปทางปากท่อแทน
 
Share this: