#91MovieUpdate เตรียมซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจไปกับ “MUSIC มิวสิก” ผลงานคุณภาพจาก“เซีย” ศิลปินที่ทั่วโลกต่างตกหลุมรัก 11 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

21 ก.พ. 2564 | 14:42:27
เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี ที่จะมาส่งมอบความซาบซึ้งอบอุ่นหัวใจกับภาพยนตร์ “MUSIC มิวสิก” ผลงานการกำกับ เขียนบท และอำนวยการสร้างของ “เซีย” ศิลปินสาวเก่งมากความสามารถที่แฟนๆทั่วโลกต่างตกหลุมรัก การันตีคุณภาพด้วยการเข้าชิง 2 รางวัลจากเวทีลูกโลกทองคำ ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก และ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ประเภทเพลงหรือตลก จาก เคท ฮัดสัน (Best Motion Picture – Musical or Comedy, Best Actress in a Motion Picture – Musical or Comedy / Kate Hudson)  มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา  11 มีนาคมนี้

“MUSIC มิวสิก” เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น เมื่อคนที่ไม่สามารถแสดงออกด้วยคำพูด ได้พบเจอกับคนที่สามารถรับฟังเสียงได้ด้วยหัวใจ  ถ่ายทอดโดยผสมผสานพลังแห่งความรักเข้ากับเสียงดนตรีอย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนบนโลกภาพยนตร์ กับเรื่องราวของ ซู (เคท ฮัดสัน) ที่ต้องมาเป็นผู้ปกครองของ มิวสิก (แมดดี ซิกเลอร์) น้องสาววัยรุ่นต่างพ่อของเธอ มิวสิกพูดไม่ได้และเป็นออทิสติกอ่อน ๆ ซูจึงต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหมในฐานะผู้ดูแลน้องสาวคนนี้ จนเมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขา เอโบ (เลสลี่ โอดอม จูเนียร์) ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ จิตใจที่อ่อนโยนและความเข้าใจในตัวมิวสิกของเอโบ ทำให้ซูรู้สึกประหลาดและประทับใจ พร้อม ๆ กับที่เขาเริ่มกลายเป็นคนที่ซูสามารถพึ่งพาและเรียนรู้ได้เช่นกัน 

“ฉันเดาว่าคงเป็นลิขิตจากฟ้า อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่ฉันพูดอยู่เสมอระหว่างการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้  MUSICเริ่มต้นจากการเป็นเรื่องสั้น และตัวละครที่แมดดี้แสดงมีเค้าโครงมาจากเด็กชายผู้ป่วยออทิสติกที่ฉันได้พบในการประชุมผู้ติดสุรา  แม่ของเขาเป็นล่ามภาษามือของการประชุมและเธอไม่สามารถจ่ายเงินจ้างพี่เลี้ยงไหวเธอจึงพาเขาไปด้วยทุกเช้าวันอาทิตย์ และฉันก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์กับพวกเขา  วันหนึ่งเธอพูดขึ้นมาว่า'ใครจะรักและดูแลเขาเมื่อฉันจากไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่กลายมาเป็นหนังเรื่องนี้” เซีย กล่าว 

อุ่นเครื่องก่อนดูภาพยนตร์ “MUSIC มิวสิก” ในวันที่ 11 มีนาคม ด้วยการฟังอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ MUSIC ของ เซีย ได้แล้ว วันนี้ https://wmth.lnk.to/music

 “MUSIC มิวสิก” “เพลงของฉันจะรักษาเธอ” 
ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/UDX2qrO1m8A

Share this: