ตร.กองปราบ รวบผู้ต้องหา วัย 48 ปี หนีหมายจับ กระทำชำเราเด็กหญิง

01 ส.ค. 2563 | 14:42:14
วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายนิเวศ (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดสว่างแดนดิน ที่ มจ.198/2547 ลงวันที่ 20 พฤษภาคม 2547 ในข้อหา “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่เด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” โดยจับกุม ได้ที่หน้าบ้านพัก ภายใน ซ.วิภาวดี 62 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
 
ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อประมาณ 19 ปีที่แล้ว นายนิเวศ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิด ที่ จ.สกลนคร ได้แต่งงานและอยู่กินฉันสามีภรรรยากับ นางแอน มาสักพักหนึ่ง แต่ภายหลังก็ได้เลิกรากันไป ต่อมานายนิเวศ ได้มาพบกับ นางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 14  ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของนางแอน ภรรยาเก่า  
 
นายนิเวศ  รู้สึกชอบพอนางสาวเอ และได้พูดคุยเชิงชู้สาวจนกระทั่งได้แอบพานางสาวเอ ไปมีความสัมพันธ์กัน ที่กระท่อมปลายนา  เมื่อพ่อ แม่ ของนางสาวเอ ทราบเรื่อง จึงได้พยายามเรียกนายนิเวศ มาพูดคุยตกลงกัน เเต่ทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ ทาง พ่อ แม่ ของนางสาวเอ จึงได้เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับ พนักงานสอบสวน สภ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร ให้ดำเนินคดีกับนายนิเวศ ในความผิดดังกล่าว ซึ่งภายหลังที่นายนิเวศ  ทราบว่าถูกดำเนินคดีจึงหลบหนีออกจากพื้นที่นานกว่า 20 ปี จนกระทั่งวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. ได้ทำการสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ในที่สุด และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เจริญศิลป์ ให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Share this: