​ตร.ห้วยขวาง รวบทันควัน โจรควงมีดจี้ชิงทรัพย์ ย่านประชาอุทิศ

06 ส.ค. 2565 | 05:00:20
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 เวลาประมาณ 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.ห้วยขวาง ชุดจับกุม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สน.ห้วยขวาง ว่ามีเหตุชายถูกชิงทรัพย์ โดยคนร้ายเป็นชาย 1 คน มีอาการคล้ายคนเมาสุรา ถอดเสื้อและมีรอยสักบริเวณหน้าอกด้านขวา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ใกล้ซอยประชาอุทิศ 22 ถนนประชาอุทิศ 

พบผู้เสียหาย เป็นผู้ชาย อายุ 25 ปี เล่าว่า ถูกชายคนร้ายชาย 1 คน อายุประมาณ 27 ปี ใช้มีดจี้ชิงทรัพย์เงินสดจำนวน 120 บาท บริเวณร้านสะดวกซื้อ ปากประชาอุทิศ 22 สอบถามลักษณะคนร้ายจากผู้เสียหาย จึงได้ข้อมูลชุดกุมจึงได้ขับรถตรวจหาติดตามทันทีทันใดหลังจากการกระทำความผิด 

เมื่อมาถึงบริเวณสะพานข้ามคลอง หน้าคอนโด ย่านถนนประชาอุทิศ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมพบผู้ต้องหา เดินอยู่ที่บริเวณดังกล่าวมีท่าทีจะหลบหนีโดยพบมีดปลายแหลมอยู่ในกระเป๋ากางเกงหลังขวา พบว่ามีตำหนิรูปพรรณลักษณะคล้ายคนร้ายที่พึ่งจะก่อเหตุชิงทรัพย์มา ระหว่างนั้นผู้เสียหายติดตามมาถึง และได้ยืนยันว่าชายคนดังกล่าวได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ตนเองมาเมื่อสักครู่จริง จากการตรวจค้นผู้ถูกจับ พบอาวุธมีดปลาย ธนบัตร ใบละ 20 บาท จำนวน 120 บาท กำอยู่ในมือซ้ายของผู้ต้องหา 

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมแจ้งข้อหา “ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธและพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นสมควร” พร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป 

สน.ห้วยขวาง บก.น.1 
ผู้พิทักษ์  
Share this: