รวบหนุ่มโหด ฆ่าชิงทรัพย์ แทงยาย อายุ 75 ปี

07 ก.ค. 2565 | 11:07:00
จับแล้ว! คนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุแทงนางสุธาสินี อายุ 75 ปี สภาพศพถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณต้นคอ ราวนม หน้าท้อง แผ่นหลัง และแขนทั้ง 2 ข้าง รวมกว่า 25 แผล เสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จากการตรวจสอบพบว่า ทรัพย์สินภายในบ้านหายไปจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายเป็นชาย 1 ราย อายุ 30-35 ปี โดยสวมหมวกลายพรางปิดบังใบหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขายาว เดินเข้าไปในบ้านก่อเหตุรื้อค้นทรัพย์สิน

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ค.2565) พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชะอำ สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ชื่อ นายนนทพันธ์ หรือเจมส์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านพักในพื้นที่ ต.แหลมใหญ่ อ.เมืองสมุทรสงคราม จ.สมุทรสงคราม มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้าง โดยจับกุมได้ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์สีชมพู
เบื้องต้นนายเจมส์ ก่อนหน้านี้เคยมาที่บ้านหลังเกิดเหตุครั้งหนึ่ง ประมาณ 3 – 4 เดือนที่ผ่านมาโดยตอนนั้นเป็นลูกจ้างช่างเครื่องปรับอากาศ มายกเครื่องปรับอากาศ สังเกตเห็นว่าบ้านหลังนี้เงียบจึงตั้งใจมาลักทรัพย์ในบ้านหลังนี้

สำหรับรถจักรยานยนต์สีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตำรวจได้ตรวจสอบข้อมูลหมายเลขเครื่องยนต์ และหมายเลขตัวถัง รถจักรยานยนต์ยี่ห้อรุ่นสี ที่อยู่ในพื้นที่ จ.เพชรบุรี มีทั้งหมดกี่คัน แล้วไปตรวจสอบทีละคันกับผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์ จนกระทั้งพบผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์คนหนึ่ง ยอมรับว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของตนเอง แต่วันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา ลูกน้องคือนายเจมส์ คนงานก่อสร้างนำไปขับขี่ โดยไม่ทราบว่านำไปก่อเหตุสะเทือนขวัญ และล่าสุดเมื่อเวลา 06.00 น. ของวันที่ 7 ก.ค.2565 ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี และ สภ.ชะอำ ควบคุมตัว “นายเจมส์” ได้ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคิรีขันธ์ จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาเคยจำคุก ในข้อหาลักทรัพย์ที่เรือนจำสมุทรสงคราม ก่อนจะถูกปล่อยตัวเมื่อวันที่ 13 พ.ค.2563
Share this: