รถเก๋งหรูป้ายแดง เสียหลักฟาดเสาไฟ ก่อนชนรั้วบริษัทริมถนนดินแดง บาดเจ็บรวม 4 รายอาสากู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.

05 ก.ค. 2565 | 04:27:49
เวลา 02.15 น. วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 รับแจ้งจากมูลนิธิร่วมกตัญญู เกิดอุบัติเหตุ ถนนดินแดง ฝั่งขาเข้า บริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ก่อนถึงแยกประชาสงเคราะห์ 200 เมตร รถนั่งส่วนบุคคล เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า มีผู้บาดเจ็บ อาสากู้ภัยกำลังช่วยเหลือ 

โดยที่เกิดเหตุเป็น รถนั่งส่วนบุคคล BMW สีดำ ทะเบียนป้ายแดง กทม. เสียหลักชนเสาไฟบนทางเท้า ก่อนจะพุ่งชนรั้วปูนของบริษัทดังกล่าว ความรุนแรงทำให้มีผู้บาดเจ็บรวม 4 ราย โดยเป็นชาย 3 ราย และหญิง 1 ราย อาสากู้ภัยให้การช่วยเหลือและนำส่ง รพ.เพชรเวช ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของ สน.ดินแดง 

จากการสอบถาม รปภ.บริษัท ให้การว่า ขณะปฎิบัติหน้าที่อยู่ในป้องยาม จู่ๆได้ยินเสียงแรงกระแทกดังสนั่น 2 ครั้ง ก่อนเห็นรถ BMW เสียหลักขับเสยขึ้นบนฟุตปาธ ก่อนจะพุ่งไปชนรั้วกำแพงปูนอย่างแรง ทำให้คนขับเป็นวัยรุ่นชายและเพื่อนๆรวม 4 คนได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาข่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่ารถยนต์คันดังกล่าวขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งเหินสะพานข้ามคลองนาซอง ทำให้รถเสียหลักไปเฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าริมถนนอย่างแรง และพุ่งไปเสยชนกับรั้วกำแพงหน้าบริษัทดังกล่าว หลังจากนี้ต้องรอให้คนขับที่ได้รับบาดเจ็บอาการดีขึ้นก่อนจะเรียกตัวมาสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมาย พ.ร.บ.จราจร ต่อ 

CR. ม.ร่วมกตัญญู 


 


Share this: