​ตำรวจกองปราบตามรวบลุงหื่นขืนใจหลานสาว

23 มิ.ย. 2565 | 16:48:09
วันที่ 23 มิถุนายน 2565 ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ท.หัตถพล ทองคำ สว.กก.5 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.2 กก.5 บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายฐานิสสร (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบุรีที่ 108/2564 ลงวันที่ 9 เมษายน 2564 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ฯ” จับกุมได้บริเวณหน้าสนามโกคาร์ทแห่งหนึ่ง ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นายฐานิสสรฯ ผู้ต้องหา ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงได้หลอก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นหลานของตัวเอง โดยอาศัยช่วงเวลาที่แม่ของ น.ส.เอฯ ออกไปทำงาน ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นผู้ต้องหาได้ข่มขู่ น.ส.เอฯ ว่าหากนำเรื่องดังกล่าวไปบอกบุคคลอื่นจะถูกทำร้ายร่างกาย จนกระทั่งแม่ของ น.ส.เอฯ ได้สังเกตเห็นว่า น.ส.เอฯ ผิดปกติ ไม่พูดไม่จา และมีอาการเซื่องซึม แม่ของ น.ส.เอฯ จึงได้สอบถามความจริงจาก น.ส.เอฯ จนทราบว่า น.ส.เอฯ ถูกผู้ต้องหาข่มขืน หลังจากนั้นทางแม่ของ น.ส.เอฯ จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองเพชรบุรี ทางพนักงานสอบสวนจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานจนขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดเพชรบุรี ต่อมาผู้ต้องหาทราบว่าตนเองถูกออกหมายจับจึงได้หลบหนีการจับกุมออกจากพื้นที่ จ.เพชรบุรี

ต่อมาเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่ จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Share this: