'อัศวิน' ดันถนนคนเดินทุกเขต และ 100 ตลาดทั่วกรุงเทพฯ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนทุกเขต

14 พ.ค. 2565 | 17:43:33
พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 6 ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียง จากพี่น้องประชาชนในเขตบางพลัด พร้อมผู้สมัคร ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ หมายเลข 2 นายพงศกร ฟุ้งเฟื่อง ลงพื้นที่ตลาดนัดวัดบางพลัด ซ.จรัญฯ 79 และเดินทางต่อไปยังพื้นที่ชุมชนศรีอุลัย และชุมชนวัดดาวดึงษ์ 

พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า “วันนี้ได้มาเดินลงพื้นที่ ตลาดวัดบางพลัด,ชุมชนศรีอุลัย,ชุมชนวัดดาวดึงษ์มาพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เพื่อมาขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชน ได้พูดถึงสิ่งที่ได้ทําไปแล้วในพื้นที่ ทั้งก่อสร้างระบบรวบรวมน้ําเสีย และระบบบําบัดน้ําเสียธนบุรี เพื่อพัฒนาคุณภาพน้ําฝั่งธนบุรี ด้วยการรวบรวมน้ําเสียไปเข้าโรงบําบัดน้ํา ทําให้คุณภาพน้ําดีขึ้น ไม่เน่าเสียหรือส่งกลิ่นเหม็น

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่อยากจะผลักดันในเรื่องของปากท้องของพี่น้องประชาชนฝั่งธนบุรี เพื่อให้เกิดการกระจายรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจของแต่ละชุมชน ด้วยการผลักดันให้มีถนนคนเดินทุกเขต และผลักดันให้มี 100 ตลาดที่ไม่หวังผลกําไรจากพ่อค้าแม่ค้า เพื่อให้พ่อค้าแม่ขายมีที่ทํากิน และเกิดการกระจายรายได้เข้าสู่กระเป๋าของพี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึง 

ช่วงเย็นของวันนี้จะขึ้นเวทีปราศรัยที่เคหะร่มเกล้า อยากเชิญชวนประชาชนทางฝั่งกรุงเทพฯตะวันออก ไปร่วมฟังนโยบายเพื่อคนกรุงเทพฯของอัศวิน ขวัญเมือง เบอร์ 6 ด้วย

Share this: