กองปราบรวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนสาว 15 ปี ตั้งครรภ์

22 ก.ค. 2564 | 11:08:34
กองบังคับการปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายอภิรักษ์ หรือ พอล (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 626/2563 ลงวันที่ 8 ธันวาคม 2563 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่อการอนาจาร, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”

พฤติการณ์ สืบเนื่องมาจากเมื่อประมาณต้นปี 2563 น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้รู้จักกับนายอภิรักษ์ หรือพอลฯ (ผู้ต้องหา) ผ่านเฟซบุ๊ก และได้พูดคุยกันเรื่อยมา 

ต่อมาเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2563 มารดาของ น.ส.เอฯ ได้เห็นอุปกรณ์ตรวจครรภ์วางอยู่ภายในบ้านพัก จึงได้สอบถามบุตรสาว จนทราบความว่าอุปกรณ์ที่ตรวจครรภ์ดังกล่าวเป็นของ น.ส.เอฯ ซึ่งผลการตรวจปรากฏว่ามีการตั้งครรภ์ โดย น.ส.เอฯ ได้บอกกับมารดาว่าตนเองถูกนายอภิรักษ์ฯ ข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อประมาณวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เมื่อมารดาของ น.ส.เอฯ ทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

ต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. ทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีมาอยู่ในพื้นที่ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลาประมาณ 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่บริเวณริมถนน ซ.อารีย์ 1 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ หลังจากนั้นจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การว่ารู้จักกับ น.ส.เอฯ ผ่านทางเฟซบุ๊ก และได้พูดคุยคบหากันมาประมาณ 4 เดือน หลังจากนั้นจึงทราบว่า น.ส.เอฯ ท้อง และทราบว่าเเม่ของ น.ส.เอฯ จะดำเนินคดีกับตน ตนจึงได้ไปพบมารดาของ น.ส.เอฯ แล้ว แต่ภายหลังโทรศัพท์ของตนหายจึงไม่สามารถติดต่อได้    

Share this: