ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับร้านนวดเปิดบริการฝ่าฝืน พรก. ฉุนเฉิน

13 ม.ค. 2564 | 23:40:13
  
เมื่อเวลา 17.30 น.  วันที่ 13 มกราคม 2564 นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง พ.ต.ต.ไชยณรงค์ ไชยอินทร์ สวป.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.บางละมุง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าจับกุมร้านแอมนวดเพื่อสุขภาพ ตั้งอยู่ริมถนนพัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

หลังสืบทราบว่าลักลอบเปิดบริการลูกค้าฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี เนื่องจากในอำเภอบางละมุงเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 
ในการเข้าจับกุมครั้งนี้ พบผู้หญิงจำนวน 4 คนนั่งอยู่หน้าร้าน ตรวจสอบภายในห้องในร้านพบผู้หญิงกำลังให้บริการนวดเพื่อสุขภาพอยู่ 3 คน รวมทั้งหมด 7 คน เจ้าหน้าที่จึงทำการควบคุมตัวมาสอบสวน โดยมีนางบุญสี โฮวาร์ท อายุ 47 ปี รับเป็นเจ้าของร้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนถึงรายละเอียดที่อำเภอบางละมุง 

หลังการสอบสวนจึงส่งนางบุญสี ที่รับเป็นเจ้าของร้านดำเนินคดีในข้อกล่าวหา เปิดสถานประกอบการกิจการสถานประกอบการเพื่อสุขภาพโดยไม่ได้รับอนุญาต, ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ที่ 1/2564 ,มั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคอันเป็นการฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน ส่วนที่เหลืออีก 6 คนส่งดำเนินคดีในข้อกล่าวหามั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคอันเป็นการฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน  


CR. สยามชล นิวส์ 
Share this: