บึ้ม ตู้ ATM หน้าโลตัสเอ็กซ์เพรส ซอยกรุงเทพกรีฑา 35

13 ก.ย. 2560 | 08:25:50
เมื่อเวลา 03.56 น. วันที่ (13 ก.ย. 60) เกิดเหตุระเบิดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ หน้าโลตัสเอ็กซ์เพรส ซอยกรุงเทพกรีฑา 35 เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วเป็นเหตุผู้ไม่ประสงค์ดีระเบิดตู้เอทีเอ็มเพื่อทำการลักทรัพย์ บริเวณหน้าห้างเทสโก้โลตัสเอ็กเพรส เป็นตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพ เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ระหว่างตรวจสอบ
ว่าที่เรือโท บุญฤทธิ์ชาติ ดวงแข เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สถานีดับเพลิงหัวหมาก เปิดเผยว่า เป็นเหตุระเบิดตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ หน้าร้านโลตัสเอ็กซ์เพรส ซอยกรุงเทพกรีฑา35 ทำให้ฝ้าและผนังได้รับความเสียหาย รวมทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัยอีก1ชิ้น วางอยู่ที่หลังตู้เอทีเอ็ม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบแล้วไม่มีคนเจ็บ รถดับเพลิงหัวหมาก 3คัน ยังคงอยู่ที่เกิดเหตุ รองสารวัตรสอบสวน สน.ประเวศ เพิ่มเติมว่า ตู้เอทีเอ็มมีร่องรอยเสียหายจากระเบิด มองเห็นเงินที่อยู่ภายในตู้ธนบัตร 1,000 บาท และ 100 บาท ใกล้เคียงพบตู้ไก่ย่าง 5 ดาว เสียหายกระจกแตก สอบถาม รปภ.ทราบว่า เมื่อเวลา 03.15น. รปภ.ได้ยินเสียงระเบิดจึงออกมาดูพบผู้ต้องสงสัยเป็น ชาย1คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำ ขับรถจักรยานยนต์ออโต้เมติค ด้านหน้ามีถุง1ใบ มุ่งหน้า ถนนกรุงเทพกรีฑา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิดมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว

เวลา 06.30 น. พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่อีโอดี อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เวลา 08.00 น. กรณีเหตุระเบิด ซอยกรุงเทพกรีฑา 35 เขตสะพานสูง ขั้นต้นจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ คาดว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่อง ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังหาตัวจุดชนวน แรงระเบิดรัศมีทำลายประมาณ 100 เมตร


ถ้ามีเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป..

Share this: