ระทึก! กลางกรุงฯ เสียงปืนดังสนั่น เป็นระยะ บริเวณอาคารพาณิชย์ ปากซอยจุฬา 10 บรรทัดทอง

13 ก.พ. 2563 | 19:55:42
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 รายงานข่าว  มีเสียงปืนดังหลายนัด ภายในอาคาร พาณิชย์  บริเวณปากซอยจุฬา 10 ถนนบรรทัดทอง  แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร พื้นที่ สน.ปทุมวัน ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ พ.ต.ท.กัมปนาท สงวนศักดิ์ รอง ผปก.สน.ปทุมวัน เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่กันพื้นที่ดังกล่าว ห้ามประชาชนเข้าใกล้ เนื่องจาก ยังคงมีเสียงปืนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง

รายงานเบื้องต้น ทราบว่า  ภายในอาคารพาณิชย์ ที่เกิดเหตุ มีผู้ชาย อายุประมาณ 40 ปี ยิงปืนขึ้นฟ้า ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 03.00-04.00 น. ส่วนสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยัน และยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

ผู้ก่อเหตุ ยิงรัว ไม่ต่ำกว่า 40 นัด กลุ่มวัยรุ่น นั่งเล่น ใกล้ที่เกิดเหตุเผ่น!หนี โทรแจ้ง ตร.

ผู้สื่อข่าวรายงาน เพิ่มเติมเหตุการณ์ระทึก! กลางกรุงฯ ปากซอยจุฬา 10 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร นายพงศกร ทองดี อายุ 20 ปี  พักอาศัยอยู่ในซอยจุฬา 10  เปิดเผยว่า  ตนและกลุ่มเพื่อนนั่งเล่นกันที่ลานจอดรถตามปกติเหมือนกันทุกวัน เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น.ได้ยินเสียงปืนหลายนัด  ตนและเพื่อนรีบวิ่งหนีไปหลบซ่อนตัว  แต่ผู้ก่อเหตุ ยังยิงปืนต่อเนื่อง โชคดีที่ตนกับเพื่อนไม่ได้รับบาดเจ็บ จึงโทรเรียกตำรวจ หลังจากตำรวจเดินทางมาถึง ก็ยังมีเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ ไม่ต่ำกว่า  40 นัด  

Share this: